Vào sáng thứ 7 ngày 05/11/2022, National Beton – thành viên của hệ sinh thái SAGOSAN GROUP – vinh dự tham gia chương trình triển lãm “CMS – G EXPO – Thông điệp xanh 2022″ được tổ chức tại trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM thuộc Bộ Xây dựng, tọa lạc tại 190 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Cùng đồng hành với buổi triển lãm là các đơn vị truyền thông HTV, VTV và Nhân Dân TV.

Buổi triển lãm CMS – G EXPO 2022 với chủ đề “Thông điệp xanh” có sứ mệnh trở thành cầu nối liên kết, là “ngôi nhà chung” của các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội trong việc thúc đẩy phát triển Công trình xanh bao gồm: trường học xanh, công nghệ xanh, nhà máy xanh, khu công nghiệp xanh, vật liệu xanh, năng lượng xanh, logistic xanh, giải pháp xanh và cảnh quan xanh mục đích đưa ra giải pháp góp phần hướng tới việc hình thành một Việt Nam xanh và bền vững.

CMS - G EXPO 2022

Mục tiêu chính của triển lãm là tạo ra một doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ xanh thân thiện với môi trường, đồng thời tìm kiếm, nghiên cứu dự án lớn hàng đầu cả nước.

Triển lãm sẽ là cầu nối giúp cho doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình, tiếp cận với dự án, khách hàng tiềm năng trong chuỗi cung ứng và hệ sinh thái công trình xanh.

Ngoài ra triển lãm còn giúp các doanh nghiệp tham gia có cơ hội giao lưu với các thầy cô và sinh viên đang làm việc và học tập tại trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM, tạo cầu nối cung cấp nguồn nhân lực đến các doanh nghiệp tham gia.

National Beton

Đến với triển lãm National Beton vinh dự giới thiệu đến chương trình hệ sinh thái SAGOSAN GROUP cung cấp vật liệu xanh, bao gồm 4 công ty thành viên: National Beton (chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông đặc biệt theo đặc thù dự án), Golden Sand (thương mại vật liệu xây dựng, sản xuất hóa chất phụ gia và thi công chống thấm) và Arccon (Sản xuất và thi công cấu kiện lắp ghép, bê tông trang trí, nội thất bê tông).

National Beton

Cuối cùng buổi triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng chương trình sẽ là động lực thúc đẩy mọi nỗ lực cố gắng cho sự phát triển bền vững của Hệ sinh thái đặc biệt hơn nữa là sự hợp tác đoàn kết gắn bó giữa các doanh nghiệp.

national beton NATIONAL BETON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ NATIONAL BETON