Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng vào tối ngày 20/10/2022, lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá 5 người NovaWorld League đã diễn ra tại sân bóng mini Hải Quân (Tiến Thành, Phan Thiết) nhằm tuyên dương các tập thể và các cá nhân có thành tích tốt tại giải đấu.

National Beton

Nhìn lại hành trình tại giải đấu lần này, ở trận đấu đầu tiên gặp FC SOL, National Beton Bình Thuận đã không may mắn bỏ lỡ 1 quả phạt đền vào phút 49 cuối trận và chung cuộc tỉ số 3-3 giành cho 2 đội.

Sang 3 trận đấu tiếp theo là cơn mưa bàn thắng đến từ National Beton Bình Thuận. Với tinh thần fair play và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, tỷ số luôn áp đảo nghiêng về cho National Beton Bình Thuận (5-1 ở lượt trận thứ 2 gặp FC Liên Quân 3.5, 12-3 ở lượt trận thứ 3 gặp Fasscon và 8-3 ở lượt trận thứ 4 gặp Ricons).

Lượt trận cuối cùng mang theo lợi thế kết quả từ các trận đấu trước nhưng National Beton Bình Thuận lại chỉ có thể kết thúc giải bằng 1 trận hòa 3-3 trước FC Dũng Lợi, qua đó chính thức giành Huy chương Bạc với tổng điểm là 11 điểm sau 5 lượt trận nhưng vẫn kèm theo thành tích bất bại tại giải đấu.

National Beton

Và cũng theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm với 6 đội thi đấu, đội bóng FC Liên Quân 3.5 đã xuất sắc giành cúp vàng của giải với thành tích 4 thắng – 1 thua (trận thua trước National Beton Bình Thuận) cùng tổng điểm là 12 điểm sau 5 lượt trận.

Ngoài ra, đóng góp vào cơn mưa bàn thắng tại giải lần này của National Beton Bình Thuận mang đậm dấu ấn của cầu thủ mang áo số 8 Lê Cao Thông.

Novaworld

Anh Thông hiện đang là tài xế xe tải chở mẫu tại nhà máy Bắc Bình Thuận. Với hiệu suất khủng 9 bàn thắng sau 5 trận thi đấu, CT8 không ngoài dự đoán đã giành được giải Vua phá lưới NovaWorld League 2022.

Cùng cảm ơn và chúc mừng thành tích từ các chàng trai National Beton Bình Thuận qua những nỗ lực không biết mệt mỏi trong sản xuất và tại giải thi đấu bóng đá 5 người NovaWorld League 2022. Chúc các anh luôn nhiều sức khỏe, luôn cố gắng cống hiến và nỗ lực đóng góp vào thành tích chung cho National Beton.

national beton NATIONAL BETON

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ NATIONAL BETON