Công ty Cổ phần National Beton chính thức khai trương trạm National Beton Long Thành tại Long Thành, Đồng Nai vào sáng ngày 26/07/2022 vừa qua. National Beton Long Thành ra đời nhằm cung cấp bê tông thương phẩm dự án iD Junction, cụ thể là cung cấp bê tông cho việc sản xuất cấu kiện bê tông và các hạng mục bê tông khác trong dự án. Nhà máy được xây dựng trên khuôn viên 4000m² với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra trạm còn cung cấp cho các dự án trong khu vực Long Thành, Nhơn Trạch.

Le khai truong tram NB Long Thanh 03 NATIONAL BETON

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật đặc biệt có sự tham gia của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Lệ, với 22 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành ngành bê tông, chị là người sáng lập ra National Beton với phương châm “Luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất”. Phong cách làm việc quyết đoán, nghiêm túc và cầu toàn của chị đã đưa National Beton trở thành một công ty có thị phần cung cấp bê tông thương phẩm nổi tiếng ở phía Nam.

Le khai truong tram NB Long Thanh 01 NATIONAL BETON Le khai truong tram NB Long Thanh 02 NATIONAL BETON

Tổng Giám Đốc Sagosan Group – chị Nguyễn Thị Thu Lệ tiến hành nghi thức khai trương

Nhân sự là một bộ phận nòng cốt của công ty cùng xây dựng sự thành công của National Beton ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân sự công ty cùng với sự dẫn dắt tận tình của Ban Giám Đốc công ty.

Nhan su tram NB Long Thanh NATIONAL BETON

Hình ảnh đội ngũ quản lý và vận hành của National Beton

Trạm trộn bê tông tươi với công suất 120 m3/h và sản lượng cung cấp 100.000 m3/năm. Nhà máy được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để phục vụ dự án và khu vực gồm: hơn 15 xe bồn bê tông, 02 bơm bê tông (từ 42-52 m), máy phát điện và nhiều máy móc thiết bị hiện đại khác.

National Beton hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm, thiết lập trạm trộn chuyên biệt và sản xuất bê tông theo yêu cầu của dự án.

Sự ra đời của National Long Thành là bước ngoặc đánh dấu sự thành công của Sagosan Group với các công ty thành viên. Nhận được sự hỗ trợ từ Sagosan Group, National Beton được mong đợi sẽ phát triển mạnh mẽ, vượt bật trên thị trường và mang lại những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn.

national beton NATIONAL BETON

 NGUỒN: SAGOSAN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ NATIONAL BETON