Để nâng cấp những mẫu phào chỉ bê tông truyền thống, hiện nay Arccon – một thành viên của Sagosan Group – đã có công nghệ thi công mới “Phào chỉ bê tông cốt sợi thủy tinh – GRC”. Chúng được sản xuất bằng phương pháp tạo mẫu theo thiết kế, đúc khuôn hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn như xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo.

DSC 0216 NATIONAL BETON

“Phào chỉ bê tông cốt sợi thủy tinh – GRC” rất thích hợp cho những công trình xây dựng biệt thự, lâu đài, nhà cao tầng mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Chúng khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Lý do mà nhiều khách hàng của Arccon thường lựa chọn phào chỉ bê tông để trang trí nhà đó là thay thế cho biện pháp sơn nhà trang trí cũ trước đây, vốn không thể giải quyết được những đường nét gồ ghề và thô sơ trên tường nhà, thì phào chỉ lại có thể xử lý được. Do chúng có những đường nét hoa văn tinh tế hoàn toàn có thể xóa đi những đường nét thô kệch tiếp giáp giữa tường nhà. Từ đó nhìn tổng thể không gian ngoại thất luôn tinh tế, liền mạch và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Nhưng thi công phào chỉ bê tông đẹp hay chuẩn không lại phụ thuộc vào tay người thợ đắp vẽ có kinh nghiệm hay khéo léo hay không. Với đội ngũ kỹ sư, thợ thi công lâu năm, giàu kinh nghiệm Arccon luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng và có chuyên môn vững vàng để thực hiện.

Arccon vinh dự được đồng hành cùng nhà đầu tư NovaLand trong dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 1000 Ha và khoảng 1600 sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự. Chúng tôi tin rằng với sự tân tâm, chuyên nghiệp và tôn chỉ trong nghề là đặt chất lượng lên hàng đầu thì Arccon sẽ hoàn thành vượt tiến độ và đạt được kỳ vọng của nhà đầu tư.

DSC 0218 NATIONAL BETON

Nếu bạn đang tìm một loại phào chỉ phù hợp cho ý tưởng trang trí nội ngoại thất công trình thì phào chỉ bê tông đúc sẵn có thể tham khảo. Chúng mang lại cảm giác mới lạ, sinh động và vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian. Arccon sẵn sàng tư vấn để mang lại cho bạn một công trình có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo về chất lượng.

NGUỒN: SAGOSAN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ NATIONAL BETON